Clip hot VN. Tổng hợp video clip hot, clip hài, clip hot girl xinh, clip hot trên mạng, clip sexy, video clip thể thao, video clip cover, video clip shock mới và hot nhất ...


Cách kháng cáo khi video bị cảnh báo vi phạm bản quyền | kenhkienthuc | clip60

Download This Video View: 16 105 переглядів
Like

Embed this video to your site with this code:
Channel: Kenh Kien Thuc
Loading...
Cách kháng cáo khi video bị cảnh báo vi phạm bản quyền | kenhkienthuc | clip60 Cách kháng cáo khi video bị cảnh báo vi phạm bản quyền

Nếu chúng ta nhận được cảnh cáo bản quyền thì video trên kênh có khả năng bị gỡ bỏ khỏi YouTube (hoặc nhẹ hơn là bị tắt kiếm tiền hoặc tiền quảng cáo sẽ chuyển sang cho bên chủ sở hữu). Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng video là do mình sáng tạo ra (tức không reup video của người khác hoặc bạn không sử dụng hình ảnh, nhạc, ... vi phạm bản quyền) thì bạn phải kháng cáo với YouTube để đòi lại "công bằng" cho mình.

Video này mình thực hiện từ cảnh cáo vi phạm đến việc kháng cáo như thế nào, và ... kết quả đạt được khi kháng cáo youtube thành công. Hi vọng, với chia sẻ kinh nghiệm thực tế này sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp phải trường hợp tương tự.

Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc...

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
Copyright : Youtube.com
Show more...

Bạn đã xem chưa !


Loading...