Clip hot VN. Tổng hợp video clip hot, clip hài, clip hot girl xinh, clip hot trên mạng, clip sexy, video clip thể thao, video clip cover, video clip shock mới và hot nhất ...


Clip 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An | Clip 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An | clip60

Download This Video View: 57,929 views
Like

Embed this video to your site with this code:
Channel: Funny Funny
Loading...
Clip 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An | Clip 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An | clip60 Đoạn clip dài gần 2 phút ghi cảnh một nữ sinh ở Hội An giật tóc, đánh bạn nữ khác trước sự chứng kiến của nhiều người.
Chiều 13/5, ông Nguyễn Đức Thành - chuyên viên phụ trách THCS - Đoàn đội (Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết, cơ quan này đang xác minh một đoạn clip được cho là quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau ở Hội An.

Một ngày trước, trên Facebook chia sẻ đoạn clip với status kèm theo "Girl Hội An đánh nhau dữ quá". Trong clip, một cô gái được cho là nữ sinh liên tục giật tóc, đấm nhiều cái vào mặt người khác. Nạn nhân bị xô ngã xuống đường nhiều lần.

Theo hình ảnh, lúc đầu chủ yếu là cảnh nữ sinh mặc áo đỏ đánh bạn mặc áo trắng. Nhưng đến gần cuối clip, có hình ảnh nữ sinh áo trắng phản ứng lại.

Trong clip còn có giọng nói của ít nhất 2 học sinh khác chứng kiến cảnh đánh nhau và dùng điện thoại quay lại.

Sau khi clip được chia sẻ trên Facebook, nhiều người cho rằng các nhân vật xuất hiện trong đoạn video là học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và THCS Nguyễn Du (TP Hội An).

Ngày 13/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Hội An đã mời đại diện các trường hợp nghi có liên quan đến vụ việc để xác minh. Tuy nhiên, thông tin cụ thể vụ việc chưa được nhà chức trách tiết lộ.

"Việc nữ sinh đánh nhau là có thật và xảy ra trên địa bàn TP Hội An vào sáng 11/5", đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo nói.

Nếu thấy có ích vui lòng nhấn like và subcribe ủng hộ mình nhé.
Copyright : Youtube.com
Show more...

Bạn đã xem chưa !


Loading...