Tiêu chuẩn VTOS: An ninh khách sạn | VTOS | clip60
Clip hot VN. Tổng hợp video clip hot, clip hài, clip hot girl xinh, clip hot trên mạng, clip sexy, video clip thể thao, video clip cover, video clip shock mới và hot nhất ...


Tiêu chuẩn VTOS: An ninh khách sạn | VTOS | clip60

Download This Video View: 11 views
Like

Embed this video to your site with this code:
Channel: Đào Tạo Việt Mỹ VACC
Loading...
Tiêu chuẩn VTOS: An ninh khách sạn | VTOS | clip60 Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (tiêu chuẩn VTOS) -- Nghiệp vụ an ninh khách sạn mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên an ninh/ bảo vệ làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở lưu trú có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp.

Nghiệp vụ an ninh khách sạn được thiết kế kết hợp hài hoà với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam và có thể áp dụng linh hoạt vào các loại hình cơ sở lưu trú khác nhau.

╔═════════╗ ╔═════════╗
💮TƯ VẤN VÀ SETUP NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
╚═════════╝ ╚═════════╝
Bạn muốn mở nhà hàng - khách sạn? Bạn có nhu cầu tư vấn, thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại? Bạn muốn có một không gian như mình mong muốn mà vẫn đáp ứng được xu thế chung hoặc huấn luyện nhân viên trong điều kiện thực tế doanh nghiệp? Bạn cần một chiến lược kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng? Các dịch vụ tư vấn set up nhà hàng - khách sạn của VACC chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn:
1️⃣️ Tư vấn theo giờ
️2️⃣ Tư vấn theo tiến độ công trình
3️⃣ Tư vấn xây dựng đề án
️️4️⃣ Setup hệ thống hoạt động theo yêu cầu
5️⃣ Huấn luyện theo yêu cầu có cấp chứng chỉ
6️⃣ Tư vấn hướng dẫn xin sao khách sạn
️️️7️⃣ Tư vấn xây dựng khách sạn
----------------
Hãy để VACC tư vấn cho bạn:
☎ 0909140866
📮 [email protected] - www.daotaovietmy.com
#VACC - 🎯THE HOTEL COACHING LEADER IN VIETNAM🎯
Copyright : Youtube.com
Show more...

Bạn đã xem chưa !


Loading...