TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI

SERVER VIPDownload video
Clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI moi nhat, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI hay nhat, video clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI 720 chat luong cao, TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI 1080 hay va hot, TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI 2160 moi nhat, clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI full chat luong hd, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI hot va moi nhat, clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI hight quality, new clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI moi nhat, clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI hot nhat, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI 1080, video 1080 of TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI hay nhat, clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI moi nhat, video clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI chat luong full hd moi nhat, Clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC, video TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC full hd, video clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC chat luong cao, hot clip TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC,TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC 2k, TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC chat luong 4k.TRƯỜNG VŨ VÀ NHẠC VÀNG - NHỮNG BÀI NHẠC VÀNG HẢI NGOẠI ĐỂ ĐỜI MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI NGHE

Trường Vũ, tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1963, là một nam ca sĩ hải ngoại người Mỹ gốc Hoa nổi tiếng về dòng nhạc vàng Việt Nam và tình khúc 1954-1975.
Trường Vũ tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh năm 25 tháng 2 năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Anh là con thứ năm trong gia đình có sáu người con gốc Triều Châu đã sang lập nghiệp tại Việt Nam từ nhiều đời trước.
Năm 1983, anh vượt biên và ở trại tỵ nạn Pulao Bidong, Philippin hơn một năm, sau đó định cư tại Los Angeles. Trong thời gian ở Los Angeles được nghe những băng nhạc thu âm cũ từ quê nhà qua giọng ca Chế Linh và Duy Khánh đã ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp sau này của anh. Sau đó, Trường Vũ có ghi danh học trung học phổ thông nhưng đã bỏ ngang vì quá đam mê ca hát.
Vào một dịp tình cờ, ca sĩ Chung Tử Lưu nghe được anh hát và đã mời anh về cộng tác với trung tâm Phượng Hoàng và trung tâm Ca Dao. Thời gian đầu việc thâu âm thật khó khăn vì ngôn ngữ thường dùng trong việc giao tiếp hàng ngày của anh là tiếng Triều Châu và Quảng Đông. Đối với tiếng Việt anh chỉ hiểu những từ đơn giản. Qua lời tâm sự của anh thì người giải thích những bài hát anh chuẩn bị thâu âm và hướng dẫn anh trong việc phát âm tiếng Việt đó là cô bạn gái có tên Anh Thư. Ngoài ra cô cũng là người đã khuyến khích và ủng hộ anh vào đường ca hát. Trong thời gian chập chững vào nghề, anh đã theo học với ca nhạc sĩ Duy Khánh 5 năm, được ông hướng dẫn về phần nhạc lý và phát âm. Ngoài ra anh còn được nam ca sĩ Chế Linh nhận làm học trò, hướng dẫn anh trong việc giữ hơi và luyến láy.

Album Nhạc Vàng Hải Ngoại https://goo.gl/xJ3YwW
Trường Vũ Bolero https://goo.gl/mRbTwx
Tuấn Vũ Tổng Hợp https://goo.gl/XAtLvv
Chung Tử Lưu Hải Ngoại https://goo.gl/st6Kmd
Phượng Hoàng CD Tuyển Chọn https://goo.gl/YvZ4zs

► Đăng Ký Kênh Miễn Phí https://goo.gl/XEspPh

-------------------
► Powered by Hải Ngoại Bolero
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
Quốc Gia Hành Chá, Lễ Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa - Le Duc Maria, Me Thien , Hội Quán Nhà Việt , BĐQ Đỗ Như Quyên – BĐQ Trên Chiến Trường Quảng ,
Page: trade and vape greensboro, trade and vape winston salem,
Loading...

Related videos

Loading...
Loading...
Loading...