Clip hot VN. Tổng hợp video clip hot, clip hài, clip hot girl xinh, clip hot trên mạng, clip sexy, video clip thể thao, video clip cover, video clip shock mới và hot nhất ...


Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2017 - Muôn nẻo tình yêu - Tập 01 - Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2017 | Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2017 | clip60

Download This Video View: 230 145 переглядів
Like

Embed this video to your site with this code:
Channel: Phim Hàn Quốc Hay Nhất
Loading...
Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2017 - Muôn nẻo tình yêu - Tập 01 - Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2017 | Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2017 | clip60 Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2017 - Muôn nẻo tình yêu - Tập 01 - Phim Bộ Thuyết Minh Hay Nhất 2017
Link tập 02: http://www.clip60.com/watch/video.iz9gmKmWSYU
“Muôn nẻo tình yêu” là một bộ phim tình cảm nói về cuộc đời của Kim Tae Yang, một bác sĩ tài giỏi với trái tim đầy lòng nhân hậu và bác ái.
Sống yên ấm với gia đình mình từ nhỏ, tuy nhiên sau nhiều biến cố ập đến thì sự thật về thân phận của Tae Yang được tiết lộ. Kim Sang Bae không phải bố ruột của anh mà là chú ruột. Ngay từ khi còn bé Bố ruột của Tea Yang bị mất do tai nạn, mẹ cậu bỏ đi và lập gia đình mới, từ đó cậu sống với bà nội và chú ruột với danh nghĩa là con trai cả của gia đình. Không chấp nhận sự thật Tae Yang vẫn cố gắng vùi lấp để có thể sống tiếp một cuộc sống bình thường. Cậu học giỏi và được nhận làm bác sĩ trong bệnh viện lớn. Cũng chính tại nơi đây, Cậu gặp gỡ và tình cờ quen với con gái của Viện trưởng Choi Dong Jan. Từ đây cuộc sống của cậu bị xáo trộn hoàn toàn…. mọi rắc rối, hiểm nguy cũng xuất phát từ đây. Mẹ ruột cậu là ai? Và giờ sống ra sao?
Con gái của Viện trưởng Choi tên - Yoo Ri- là một nữ giám đốc sản xuất chương trình cho một kênh truyền hình, lần đầu tiên gặp gỡ với bác sĩ Kim Tea Yang Cô đã bị ánh mắt trầm buồn thu hút, cô cảm thấy rất thân quen…. Vì sao Cô lại có cảm giác đó?? Vợ của Viện trưởng Chooi hiện tại là vợ hai, nhưng bà luôn yêu thương hai con riêng của chồng như con đẻ. Khi biết Yoo Ri quen với Bác sĩ Tea Yang bà đã hết sức can ngăn, và không từ một thủ đoạn nào để ngăn cản mối tình ấy, khi biết Tea Yang chính là con cháu của nhà Kim Sang Bea. Viện Trưởng Choi, là con người vốn đã tham lam, cố chấp, qua một lần tình cờ ông phát hiện ra nhiều quá khứ bí mật của vợ, ông lại càng ngày càng trở nên nguy hiểm. Chính cú sốc này mà ông đã đổi thay, và trượt từ sai lầm này đến sai lầm khác. Liệu Ông có tỉnh ngộ sau bao nhiêu biến cố xảy ra? Tình nghĩa vợ chồng, cha con có còn trọn vẹn khi mà lòng hận thù chất chứa.
Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình cảm của những người trẻ yêu nhau, họ không tương xứng về xuất thân, hoàn cảnh nhưng vượt qua trên hết họ tìm thấy ở nhau những đồng cảm và một tình yêu đích thực.
Ngoài ra bộ phim còn phản ánh cách xử lý của những người trẻ với những vấn đề trong cuộc sống: sự phân biệt con ruột và con nuôi, khoảng cách của điều kiện gia đình, cách vượt qua định kiến của xã hội. Bên cạnh đó bộ phim còn cho thấy được sự ấm áp từ những câu chuyện của người lớn trong gia đình. Hoạn nạn mới biết tình thân.
Copyright : Youtube.com
Show more...

Bạn đã xem chưa !

21 годину тому - 20 187 переглядів
21 годину тому - 3 341 перегляд
1 день тому - 12 628 переглядів
4 години тому - 2 514 переглядів

Loading...