Channel

Funny && Hot

VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com

Loading...

VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com
Remember to Like and Register to receive new videos

Clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, video VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, video clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com 720, VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com 1080, VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com 2160, VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com full hd, video VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com hot, clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com hight quality, new clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, video VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com moi nhat, clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com hot nhat, video VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com 1080, video 1080 of VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, Hot video VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, new clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com, video clip VTV bị chết kênh do vi phạm bản quyền youtube của Yamaha Trung Tá| Clip60.com full hd, Clip VTV bị chết kênh do vi ..., video clip VTV bị chết kênh do vi ... full hd, video clip VTV bị chết kênh do vi ... chat luong cao, hot clip VTV bị chết kênh do vi ...,VTV bị chết kênh do vi ... 2k, VTV bị chết kênh do vi ... chat luong 4k.

Bản quyền trên youtube là một vấn đề vô cùng bất cập hiện nay. Rất nhiều người đã bỏ công sức thời gian, tiền bạc để xây dựng một video clip nhưng lại bị đánh cắp một cách trắng trợn.


Điển hình cho điều này là sự việc vtvgo Kênh youtube chính thức của VTV đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng video clip Việt Nam qua góc nhìn fly cam của tác giả Bùi Minh Tuấn chủ sở hữu của kênh youtube yamaha trung tá.

Kênh youtube của VTVgo chính thức bị youtube khóa vào tối ngày 28/2/2016 do nhận được khiếu nại của tác giả bùi minh tuấn về vi phạm bản quyền.
Sự việc này đã gây chấn động giới truyền thông cũng như những người kiếm tiền, kinh doanh trên youtube bởi không phải ông lớn lúc nào cũng thắng.

Theo như anh Tuấn cho biết. Video Việt nam qua góc nhìn flycam được anh tuấn thực hiện vào năm 2015 tại rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Video ghi lại những cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp của đất nước ta dọc theo mọi miền của Tổ quốc. Để thực hiện được video này chi phí cũng như công sức của tác giả là rất lớn. Vậy mà VTV đã đánh cắp trắng trợn công sức của tác giả khi chưa được tác giả cho phép đến 20 lần.


Anh Bùi Minh Tuấn chủ sở hữu bản quyền video Việt Nam qua flycam

Lần đầu tiên phát hiện ra sự việc VTV vi phạm bản quyền trong một chương trình bóng đá tại quảng trị. Anh tuấn đã liên lạc với bên VTV yêu cầu làm rõ sự việc và đã nhận được lời xin lỗi từ VTV. Nhưng không dừng lại ở đó VTV lại liên tiếp sử dụng các hình ảnh của anh tuấn tại rất nhiều chương trình khác nhau như chuyển động 24h…. Anh tuấn tiếp tục liên lạc với bên VTV và cũng chỉ nhân được một lời xin lỗi qua điện thoại từ ban điều hành VTV

Sự việc xảy ra nghiêm trọng hơn khi vtv lại rất rất nhiều lần sử dụng các hình ảnh của anh Tuấn trong các chương trình khác khiến anh tuấn phải khiếu nại lên các cơ quan chức năng cũng như you tube khiến kênh youtube của VTV bị khóa.


Nguồn : Infonet

Ngày 6/3/2016 bên VTV và anh Tuấn có tổ chức một cuộc họp giữa anh Tuấn và bên VTV để giải quyết dứt điểm vụ việc này. Bên VTV yêu cầu cuộc gặp gỡ phải có sự tôn trọng lẫn nhau
Anh tuấn đã chuẩn bị rất kỹ của buổi họp và thực hiện tường thuật trực tiếp buổi làm việc trên kênh youtube Yamaha Trung tá của mình. D muốn làm rõ sự minh bạch của bản thân bởi có rất nhiều lời đồn đoán trên mạng xã hội là anh muốn bên VTV bồi thường hay muốn nổi tiếng. Rất nhiều người đã theo dõi vụ việc này khi anh công bố trực tiếp. Nhưng bên VTV đã khiến khán giả vô cùng thất vọng khi đã không có mặt tại buổi họp với lý do anh Tuấn không tôn trọng bên VTV vì đã quay phim và tường thuật trực tiếp.Nguồn: Facebook anh Bùi Minh Tuấn

Sự việc này cho thấy VTV xử lý việc này rất thiếu chuyên nghiệp. Anh Tuấn cho biết sẽ theo đuổi vụ việc này đến cùng

Bên cạnh đó anh tuấn cho biết thêm ngoài VTV còn có một công ty khác là Vina game trước đây đã nhận vơ video của anh là của bên Vinagame do bài hát Việt Nam ơi được sử dụng trong video là thuộc quyền sở hữu của bên vinagame, và đã yêu cầu youtube gỡ video của anh xuống.

Anh tuấn cho biết đã gọi điện trực tiếp xin phép anh Minh beta tác giả của bài hát Việt Nam ơi về việc sử dụng bài hát trong video của anh và được tác giả đồng ý. Trong quá trình làm rõ sự việc anh tuấn khẳng định bên lạc việt và vinagame đã làm khống khiến video của anh bị gỡ xuống. Sau nhiều lần khiếu nại cuối cùng video của anh đã được trả lại nhưng đã tụt hạng một cách không phanh. Anh Tuấn đã tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để seo cho video này được lên top nhưng chỉ vì sự việc không đâu này mà công sức của anh trở về con số không. Đến thời điểm này Vinagame vẫn chưa có động thái xin lỗi anh tuấn.